KD Hồ Chí Minh
089 890 1268
Hỗ trợ khách hàng
089 890 1268
 Hỏi đáp dịch vụ Email
 • Vì sao lại Email Plus trong khi dịch vụ Web Hosting cũng có Email?

  Email Plus là dịch vụ chuyên dụng, chúng tôi thiết kế riêng cụm máy chủ chỉ dùng cho Email nên việc sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt. Bạn có thể quan tâm những vấn đề sau:

  - Có máy chủ dự phòng trong trường hợp có sự cố.

  - Email đính kèm tập tin lớn gởi nhanh hơn rất nhiều, dung lượng hộp thư lớn hơn.

  - Nhiều tính năng, thông số để người quản trị kiểm soát người dùng và thư từ.

  - Hệ thống Zimbra tiên tiến nhất hiện nay.

  - Mail đạt chuẩn DomainKeys / DKIM / SPF.

  - Giao diện thân thiện dễ sử dụng như outlook offline.

  Email kèm theo Web Hosting được cung cấp không có sự ràng buộc về chất lượng. Trên thực tế, có khá nhiều khách hàng lợi dung Email này để gởi thư rác, quảng cáo... điều này sẽ ảnh hưởng đến những người dùng khác trên cùng Server, có thể là bạn?

 • Mail Hosting , Mail Plus và Email Server Riêng khác biệt ra sao?

  Email Hosting là Email sử dụng chung với hosting có cài sẵn Email. Email Plus là Email của hệ thống chỉ cài đặt sử dụng trong mục đích gửi và nhận Email.

  Email Server Riêng thừa hưởng mọi tính năng của Email Hosting & Mail Plus. Server của bạn sẽ chạy trên môi trường Cloud, tài nguyên được đảm bảo cho mọi giao dịch về Email mà bạn không cần quan tâm hay thắc mắc về cấu hình máy chủ là gì.

  Với Email Server Riêng, bạn có thể dùng thêm 5 tên miền phụ với danh sách người dùng riêng cho mỗi tên miền. Chúng tôi có thể cài đặt cho bạn những chính sách riêng về bảo mật, sao lưu, các bộ lọc hay định tuyến email... những việc này đối với Email Hosting dùng chung là không thể được.

  Bạn có thể Vào đây để xem chi tiết hơn.

 • Tôi có thể dùng dịch vụ để gởi thư Quảng cáo, Marketing hay không?
  BITS cung cấp dịch vụ Email Plus dựa trên cơ sở Pháp luật Việt Nam. Luật gởi thư Quảng cáo điện tử tại Việt Nam có nhấn mạnh một số ý như sau:

  - Chỉ có Công ty Quảng cáo mới được phép gởi thư Quảng cáo.

  - Thư Quảng cáo phải có Subject bắt đầu từ [QC], [AD]…, tiêu đề thư phải phù hợp với nội dung (tức là không được để tiêu đề gây sự chú ý trong khi nội dung chỉ là quảng cáo).

  - Thư Quảng cáo phải có đường link cho phép người đọc thư tự gỡ ra khỏi danh sách, đường link này phải hoạt động và và việc gỡ khỏi danh sách phải được thực hiện ngay. Bạn không được gởi lần tiếp theo cho những địa chỉ đã từ chối nhận cho dù là nội dung khác.

  - Nội dung không được phản động, trái với thuần phong mỹ tục tại Việt Nam.

  Ngoài ra, BITS chỉ chấp nhận việc gởi các dạng thư quảng cáo, chào hàng, marketing đến danh sách địa chỉ mà bạn thu thập ngay trên website của bạn hay do người dùng đăng ký thông qua các hoạt động marketing của bạn.

 • Email tôi gởi như thế nào thì bị xem là Spam?

  Chúng tôi không theo dõi nội dung bạn gởi đi, cho ai, làm gì, gởi như thế nào... Email bị đánh giá là Spam thường là do người dùng của Yahoo/Gmail/Hotmail/AOL… nhấn vào nút đánh dấu Spam (Mark as Spam), vì vậy không phải do máy móc kiểm soát mà là do sự phản hồi của người nhận được Mail. Mỗi khi bị đánh dấu, BITS hoặc đơn vị sở hữu dãy IP sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống của người nhận.

Đang tải nội dung...
 • Dịch vụ
 • Bộ phận
 • Topic
 • Tên của bạn
 • Email
 • Nội dung
 • Ngày
 • Hành động